รีวิวโบรกเกอร์ Eterwealth ดีไหม ข้อดี ข้อเสีย

อันตรายอย่างยิ่ง

รีวิวโบรกเกอร์ Eterwealth

รีวิวโบรกเกอร์ Eterwealth

Eterwealth Limited (ชื่อเต็ม) เป็นโบรกเกอร์หน้าใหม่ในวงการ ให้บริการการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม เช่น ฟอเร็กซ์ สกุลเงินดิจิทัล ดัชนีหุ้น และโลหะมีค่า มีการควบคุมจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียงและมาตราฐานระดับโลก

Eterwealth เป็นโบรกเกอร์จากประเทศเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2021 ถือว่ายังเปิดมาไม่นาน ซึ่งอาจต้องใช้เวลาในการสร้างชื่อเสียงและความเชื่อมั่นจากลูกค้า การที่ Eterwealth มีการควบคุมจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง NFA อาจช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นในการลงทุนของลูกค้า จึงยังต้องให้เวลาในการพิสูจน์ตัวเองในการที่จะดึงดูดลูกค้าและสร้างความมั่นใจความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าในการนำเงินมาลงทุน

ข้อดี

 • ฝากขั้นต่ำ $20
 • ค่าสเปรดต่ำ
 • มีโบนัสตอนรับสมาชิกใหม่ $30
 • มีโบนัสเงินฝาก 30% สูงสุด $2,000
 • ค่า Swap ฟรี
 • ขั้นตอนการฝากถอนเงิน ง่ายและรวดเร็ว
 • ขั้นตอนการเปิดบัญชีง่าย
 • มี Support ไทยคอยช่วยเหลือ
 • ใช้ซอฟต์แวร์ MetaTrader 5 ในการซื้อขาย

ข้อเสีย

 • ไม่มีการประกันเงินทุนลูกค้า
 • ให้ข้อมูลเท็จในเรื่องใบอนุญาต

ใบอนุญาต / องค์กรกำกับดูแล

SVGFSA : Financial Services Authority – St. Vincent & the Grenadines (หน่วยงานบริการทางการเงินเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์) ใบอนุญาตเลขที่ 26560

NFA : National Futures Association องค์กรไม่แสวงหากำไรที่กำกับดูแลตลาดการซื้อขาย ซึ่งมีอยู่ทั่วโลก ใบอนุญาตเลขที่ 0551841

MISA : Mwali International Services Authority หน่วยงานที่คอยส่งเสริมและกำหนดกฎระเบียบของการลงทุนและกิจกรรมทางการเงิน ใบอนุญาตเลขที่ T2023287

ใบอนุญาต องค์กรกำกับดูแล Eterwealth

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

โบรกเกอร์ Eterwealth ได้แสดงข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ว่ามีใบอนุญาตจากหน่วยงานต่าง ซึ่งเราได้ตรวจสอบแล้วพบว่าข้อมูลบางส่วนเป็นเท็จ โบรกเกอร์ Eterwealth ไม่ได้เป็นสมาชิกของ NFA ซึ่งการโกหกให้ข้อมูลเท็จเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ทำให้ความน่าเชื่อหายไป ส่วนเรื่องความปลอดภัยของโบรกเกอร์ โบรกเกอร์ยังไม่มีนโยบายในการปกป้องเงินทุนหรือแยกเงินของลูกค้า นอกจากนี้ทางเรายังได้สอบถามไปยังซัพพอร์ตประเทศไทยถึงการมีอยู่ของสำนักงานในประเทศไทยที่ระบุในเว็บไซต์ Eterwealth ว่ามีที่อยู่ 499/135 ถนนพิชัยสงคราม ตำบลในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก ประเทศไทย ซึ่งซัพพอร์ตแจ้งว่าในประเทศไทยมีเพียงการให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์เท่านั้น ซึ่งข้อมูลขัดแย้งกัน ทำให้โบรกเกอร์มีความน่าสงสัยในการกระทำผิดและมีส่งผลให้นักลงทุนลังเลในการนำเงินมาลงทุน

NFA Eterwealth

สินค้าที่สามารถเทรดได้

โบรกเกอร์ Eterwealth ให้บริการการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครอบคลุมหลากหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการของกลุ่มลูกค้า

 1. ฟอเร็กซ์ โบรกเกอร์นำเสนอการซื้อขายฟอเร็กซ์ ซึ่งเป็นตลาดที่มีปริมาณการซื้อขายที่มากสุดในโลก สามารถซื้อขายสกุลเงินต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง 5 วันทำการ
 2. โลหะมีค่า โบรกเกอร์ให้บริการการซื้อขายโลหะมีค่า เช่น ทองคำและเงิน
 3. พลังงาน ลูกค้าสามารถลงทุนในตลาดพลังงาน เช่น น้ำมัน
 4. สกุลเงินดิจิทัล โบรกเกอร์นำเสนอการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตลาดทางการเงินที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว
 5. ดัชนีหุ้น ลูกค้าสามารถซื้อขายดัชนีที่สะท้อนความเคลื่อนไหวของราคาหุ้นในตลาดโลก

Platform การเทรด

โบรกเกอร์ Eterwealth ใช้ซอฟต์แวร์ MetaTrader 5 (MT5) เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นก่อน เพื่อให้เทรดเดอร์ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ การประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เครื่องมือการวิเคราะห์ที่มีมากขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งบนเดสก์ท็อป และระบบปฏิบัติการ Android เเละ IOS

Platform การเทรด Eterwealth

ประเภทบัญชี

โบรกเกอร์ Eterwealth มีบัญชี 3 ประเภท แต่ละบัญชีมีความแตกต่างกันไปให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมกับตนเอง ดังต่อไปนี้

 1. บัญชี Classic มีค่าสเปรดต่ำ ไม่มีค่าคอมมิชชั่นการซื้อขาย และมีค่า Swap
 2. บัญชี VIP ค่าสเปรดต่ำกว่าบัญชี Classic ไม่มีค่าคอมมิชชั่นการซื้อขาย และไม่มีค่า Swap
 3. บัญชี Standard มีค่าสเปรดต่ำที่สุด แต่มีค่าคอมมิชชั่นการซื้อขาย และมีค่า Swap

นอกจากนี้ยังมีบัญชีโบนัส สำหรับสมาชิกใหม่ สามารถรับ $30 เป็นโบนัสฟรีในการซื้อขายโดยไม่ต้องฝากเงินเข้าก่อน หากทำกำไรจากโบนัสก็สามารถถอนได้ทันที

ประเภทบัญชี Eterwealth

ค่า Spread และ Swap

ค่า Spread และ Swap Eterwealth

การฝากถอน

การฝากถอนเงินของโบรกเกอร์รวดเร็วและสามารถธุรกรรมเพียงไม่กี่ขั้นตอน ที่สำคัญคือไม่มีค่าคอมมิชชั่นในการฝากถอนเงิน สำหรับการฝากถอนขั้นต่ำเพียง $20

การฝากเงิน ทำได้ง่ายๆผ่านการสแกน QR CODE โดยเข้าไปหน้าสมาชิก > เมนูธุรกรรม > ฝากเงิน เมื่อทำธุรกรรมเสร็จยอดเงินจะเข้าบัญชีทันที

การฝากเงิน Eterwealth

การถอนเงิน ทำได้รวดเร็วไม่กี่ขั้นตอน โดยเข้าไปหน้าสมาชิก > เมนูธุรกรรม > ถอนเงิน เมื่อทำธุรกรรมเสร็จ ยอดเงินจะเข้าบัญชีที่ลูกค้ายืนยันหน้าสมุดบัญชีกับทางโบรกเกอร์ไว้

การถอนเงิน Eterwealth

โบนัส / โปรโมชั่น

โบรกเกอร์ Eterwealth มีโบนัสอยู่ 2 กิจกรรม คือ

 1. โปรโมชั่นคืนเงิน 30% ของยอดฝาก ฝากได้สูงสุดถึง $10,000
 2. โบนัสตอนรับสมาชิกใหม่เพียงสมัครเป็นสมาชิกแล้วยืนยันตัวตน สามารถรับ $30 เป็นโบนัสในการซื้อขายได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องฝากเงิน สามารถเทรดได้ทันที กำไรทั้งหมด สามารถถอนออกได้

เงื่อนไขในการรับบัญชีฟรีเครดิต $30

 1. ลูกค้าต้องทำการ KYC ให้เรียบร้อย (โดยล็อกอินที่ trader.eterwealth.com และไปที่เมนูอัพโหลดเอกสาร)

*เมื่อทำการ KYC ผ่านเรียบร้อยแล้ว จะมีเมนู “บัญชีโบนัส” ขึ้นมาให้ใช้งาน*

 1. ลูกค้าสามารถถอนกำไรได้ตั้งแต่ $100 – $300 (ไม่นับรวมเครดิต $30)
 2. ลูกค้าสามารถถอนได้เพียง 1 ครั้ง จากนั้นบัญชีจะถูกลบอัตโนมัติ
 3. บัญชีโบนัส Leverage 1 : 100 (ไม่สามารถแก้ไข Leverage ได้)
 4. ไม่จำกัดขนาดล็อต ไม่กำหนดเวลาในการใช้งานบัญชีฟรีเครดิต

ช่องทางการติดต่อ

โบรกเกอร์ Eterwealth ให้บริการลูกค้าตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 09.00-22.00 น. พร้อมให้การสนับสนุนลูกค้าจากทั่วโลก หน้าเว็บไชต์รองรับภาษาอังกฤษและไทย สำหรับลูกค้าคนไทยสามารถติดต่อทีมงานชัพพอทโดยตรงได้ทางไลน์มีบริการที่รวดเร็วและติดต่อกลับภายใน 1 ชั่วโมง

 • เว็บไซต์ : www.eterwealth.com
 • Line : @eterwealththailand
 • อีเมล : support@eterwealth.com
 • โทรศัพท์ : +66 975241244
 • ที่อยู่บริษัท : First Floor, First St. Vincent Bank Ltd Building, James Street, Kingstown, St. Vincent and the Grenadines

สรุป

โบรกเกอร์ Eterwealth เป็นโบรกเกอร์จากประเทศเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ มุ่งเจาะตลาดประเทศไทยโดยตรง เนื่องจากประเทศไทยไม่มีกฎหมายทางด้านนี้รองรับ และยังได้ระบุในเว็บไชต์อย่างชัดเจนว่า “ไม่ว่าในสถานการณ์ใดก็ตาม Eterwealth จะไม่รับผิดต่อบุคคลหรือนิติบุคคลใดๆ สำหรับความสูญเสียหรือความเสียหายทั้งหมดหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการลงทุน ข้อมูลนี้จะไม่ได้ถูกใช้ในผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศ/เขตอำนาจศาล เช่น ออสเตรเลีย เบลเยียม ฝรั่งเศส อิหร่าน เกาหลีเหนือ ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา นั่นแสดงถึงการไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแล นั้นสอดคล้องกับการให้ข้อมูลเท็จ ที่ว่าโบรกเกอร์ได้รับการรับรองจาก NFA ซึ่งเราได้ตรวจสอบไม่เป็นความจริง Eterwealth ไม่ได้รับการรับรองจาก NFA การโกหกนี้ทำให้โบรกเกอร์ ไม่น่าไว้วางใจสำหรับนักลงทุนสักเท่าไหร่ และไม่มีนโยบายปกป้องเงินทุนของลูกค้า ทำให้เหมาะกับนักลงทุนมืออาชีพที่จะนำเงินจำนวนมากมาลงทุน

แต่สำหรับมือใหม่ที่ไม่ต้องใช้เงินในการลงทุน สามารถเข้ามาใช้บริการโบรกเกอร์ Eterwealth ได้ เพราะมีโบนัสตอนรับสมาชิกใหม่ $30 สามารถเทรดทำกำไรและถอนได้ทันที มีซัพพอร์ตไทยที่ค่อยให้บริการอย่างรวดเร็ว และการซื้อขายที่ไม่คิดค่าธรรมเนียม แต่การคิดค่าสเปรด (spread) และค่า Swap ถือว่าสูงเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด

แต่ใช่ว่าได้รับบัญชีโบนัสฟรีแล้วจะไม่มีความเสี่ยง เพราะการสมัครรับบัญชีโบนัส เราต้องให้ข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญมากเพื่อยืนยันตัวตนกับโบรกเกอร์รวมถึงหน้า Book Bank ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าสามารถรับความเสี่ยงได้มากน้อยเพียงใด

ดูขั้นตอนการเปิดบัญชีเทรด Eterwealth

เว็บไซต์อ้างอิง

 • https://www.eterwealth.com
 • https://trader.eterwealth.com
 • https://www.nfa.futures.org/BasicNet/basic-search-results.aspx?rnd=2561.305298384648