คัดลอกการเทรดกับ Exness Social Trading

Exness Social Trading ช่วยให้นักลงทุนมือใหม่และมืออาชีพสามารถติดตามและคัดลอกการลงทุนของนักลงทุนที่มีประสบการณ์และสามารถสร้างผลกำไรดี นักลงทุนมือใหม่สามารถเรียนรู้เคล็ดลับการลงทุนและเทคนิคต่าง ๆ จากนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการทำกำไรในตลาดการเงิน

ระบบการ Copy trade นี้ทำให้นักลงทุนสามารถคัดลอกการเปิดและปิดสัญญาการลงทุนของนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จ, หมายความว่านักลงทุนมือใหม่สามารถจำลองกิจกรรมการลงทุนของนักลงทุนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยให้นักลงทุนรับค่าคอมมิชชั่นจากผู้ติดตามที่คัดลอกการลงทุนของตัวเอง

Exness Social Trading เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการสร้างความสัมพันธ์และประสบการณ์การลงทุนระหว่างนักลงทุนมือใหม่และมืออาชีพ ช่วยให้ทุกคนสามารถเรียนรู้และสร้างกำไรในตลาดการเงิน

เข้าสู่ Website ของ Exness Social trading : https://social-trading.exness.com/

รีวิว Exness ฉบับเต็ม

เปิดบัญชี Exness

ผู้คัดลอกกลยุทธ์ (อินเวสเตอร์)

exness social trading ลงทุน 3 ขั้นตอน

ซึ่งหากสนใจที่จะทำการคัดลอก ลูกค้าสามารถทำการดาวน์โหลดเเอปพลิเคชั่น Social Trading จากนั้นทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อย ฝากเงินเข้ากระเป๋าเงินเเละเริ่มทำการก็อปปี้เทรดได้ แต่หากเคยลงทะเบียนกับทาง Exness เเล้ว ลูกค้าสามารถทำการดาวน์โหลดเเอปพลิเคชั่น Social Trading จากนั้นใช้ข้อมูลที่ทำการลงทะเบียนกับทาง Exness แล้วล็อกอินได้เลย

ลิงก์สำหรับดาวน์โหลดแอป : https://social-trading.exness.help/hc/th/articles/360012531620

หรือสามารถค้นจาก Store ของอุปกรณ์ที่ใช้งานได้ โดย Search ว่า “Exness Social Trading”

โดยผู้คัดลอกกลยุทธ์ต้องเสียค่าคอมมิชชั่นให้กับผู้ให้บริการกลยุทธ์สำหรับการลงทุนที่ทำกำไร

ตัวอย่างเช่น

หากนักลงทุนทำกำไรได้ 1,000 ดอลลาร์จากการลงทุน และอัตราค่าคอมมิชชั่นคือ 10% นักลงทุนจะต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่น 100 ดอลลาร์ให้กับผู้ให้บริการกลยุทธ์

ตัวอย่าง exness social trading

ตัวอย่างกลยุทธ์ใน Social trading

 • ชื่อกลยุทธ์ : Amphibious Robot Min
 • ระดับความเสี่ยง 1/10
 • อัตราทำกำไร 415%
 • ค่าคอมมิชชั่น 5%
 • เลเวอเรจ 1:200
 • นักลงทุน 2.2K
 • เกี่ยวกับ Swing trade
 • สัญลักษณ์ EURUSD 88%, AUDCAD 12%
 • สถิติ อัตราทำกำไร ปี 2022 อยู่ที่ 54.42%

ผู้ให้บริการกลยุทธ์ (มาสเตอร์​)

หากเราต้องการเป็นเทรดเดอร์ สามารถเข้าไปทำการเปิดบัญชี Social trading ได้เลยที่หน้าพื้นที่ส่วนบุคคลของลูกค้าที่เเถบ ระบบคัดลอกการเทรดอัตโนมัติ  

ลิงก์ https://my.exness.com/pa/socialtrading 

โดยมีเงื่อนไขมีดังนี้

 1. บัญชีที่เทรดเดอร์เทรดจะเป็นบัญชี Social Standard และ Social Pro ประเภท MT4 และเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้เทรดเป็นเซิร์ฟเวอร์ปกติเหมือนบัญชีเทรดทั่วไป
 2. ยอดขั้นต่ำในการฝากเงินครั้งแรก สำหรับบัญชี Social Standard และ Social Pro อยู่ที่ 500 USD โดยต้องฝากหรือโอนภายในเพียงรายการเดียว ในการฝากครั้งต่อไปจะขึ้นอยู่กับระบบชำระเงินที่เลือก
 3. ในการเปิดใช้งานกลยุทธ์เพื่อให้คนมาลงทุน สำหรับบัญชี Social Standard ต้องมียอดเงินฝากครบ 500 USD ส่วนบัญชี Social Pro ต้องมียอดเงินฝากครบ 2,000 USD หรือ ยอดเงินฝากครั้งแรกรวมกับผลการซื้อขายเท่ากับหรือมากกว่า 2,000 USD หลังจากการฝากครั้งใหม่
 4. เทรดเดอร์จะต้องตั้งชื่อกลยุทธ์และอธิบายกลยุทธ์ของตัวเอง ซึ่งการตั้งค่าบัญชีมีให้เทรดเดอร์เลือกว่าต้องการใช้บัญชีประเภทไหน อัตราค่าคอมมิชชั่นและเงินลงทุนขั้นต่ำสำหรับการคัดลอกเท่าใด
 5. บัญชีเทรด Social trading สามารถเทรดกลุ่มคู่เงินฟอเรกซ์ โลหะ และ Cryptocurrency (ยกเว้นคู่เงิน XRPUSD)
 6. เลเวอเรจที่สามารถเลือกใช้ได้ คือ 1:50 1:100 และ 1:200

โดยเมื่อผู้ให้บริการกลยุทธ์เทรดได้กำไร ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นในอัตราที่ได้กำหนดเอาไว้ (ตั้งแต่ 0%-50%) ด้วยเช่นกัน

รีวิว Exness ฉบับเต็ม

เปิดบัญชี Exness