โบรกเกอร์ FBS ประเภทบัญชี Standard, Cent และ Pro

FBS เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่นำเสนอหลายประเภทบัญชีที่ตรงกับความต้องการและระดับประสบการณ์ของนักเทรดทุกระดับ สำหรับ Standard, Cent และ Pro บัญชีนี้สามารถเข้าถึงได้ทั้ง MT4 และ MT5 และมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน

Standard Account

  • Standard Account บัญชีมาตรฐาน (Standard Account) เหมาะสำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์ บัญชีนี้มีเงื่อนไขเริ่มต้นที่สมเหตุสมผล ทำให้นักเทรดสามารถทดลองกลยุทธ์การเทรดใหม่ ๆ โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการสูญเสียที่มาก สเปรดเริ่มต้นตั้งแต่ 0.5 พิป ขั้นต่ำการฝากเงินเริ่มที่ $100 และค่า leverage สูงสุด 1:3000

Cent Account

  • Cent Account บัญชี Cent สำหรับนักเทรดที่เพิ่งเริ่มต้น หรือที่ต้องการทดสอบกลยุทธ์เทรดของตนเองในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงต่ำ บัญชีนี้มีการดำเนินการเทรดที่มีขนาดเล็ก มีเงินฝากขั้นต่ำเพียง $1 ทำให้นักเทรดสามารถเริ่มการเทรดได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนที่เยอะ สเปรดของบัญชี Cent ขั้นต่ำที่ 1 พิป และค่า leverage สูงสุดที่ 1:1000

Pro Account

  • Pro Account สำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์มากหรือนักเทรดระดับมืออาชีพ บัญชี Pro ของ FBS นั้นเหมาะสมที่สุด มันมีค่าสเปรดที่ต่ำเริ่มต้นที่ 0.1 พิป และ leverage สูงสุดที่ 1:500 นักเทรดต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ $500 เพื่อเริ่มการเทรดบนบัญชีนี้

โบรกเกอร์ FBS ประเภทบัญชี