วิธีลงทะเบียนสมัคร FXGT เปิดบัญชี และยืนยันตัวตนอย่างละเอียด (อับเดต 2024)

สำหรับเทรดเดอร์ที่กำลังมองหาโบรกเกอร์สำหรับเทรด ทั้งเทรดแบบมืออาชีพและมือสมัครเล่นนั้น โบรกเกอร์ FXGT เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่จะเป็นโบรกเกอร์สำหรับเหล่าเทรดเดอร์ทั้งหลาย โดยเราจะมาเจาะลึกทีละขั้นตอนการสมัครสมาชิกและเปิดบัญชีเทรด รวมถึงการยินยันตัวตนของ FXGT ว่าทำอย่างไร โดยเทรดเดอร์สามารถดูและทำความเข้าใจพร้อมกับสมัครไปทีละขั้นตอนตามได้เลย เพราะรายละเอียดเหล่านี้เป็นรายละเอียดที่อัพเดทล่าสุดในปี 2024

สมัครสมาชิกกับ FXGT

  1. เริ่มต้น ให้ทุกท่านค้นหาเว็บไซต์ FXGT เพื่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์เป็นอันดับแรก โดยทุกท่านสามารถค้นหาได้ที่หน้า search engine ทั้งหลายหรือตามลิ้งค์นี้ไป : Trade FX, CFDs and Stocks | FXGT.com ขั้นตอนนี้ให้ระวังอย่าเข้าไปในเว็บไซต์ที่ลอกเลียนแบบและไม่น่าเชื่อถือ
  2. เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ทางการของ FXGT แล้วให้ทุกท่านสังเกตคำว่า “ลงทะเบียน” หรือ “เปิดบัญชี” ให้ทำการกกดปุ่มใดปุ่มหนึ่งเพื่อไปยังขั้นตอนการสมัครสมาชิก

3. ขั้นตอนต่อไปคือการสมัครสมาชิกและกรอกรายละเอียดเบื้อต้นของการสมัคร ทาง FXGT จะให้ทุกท่านเลือกสมัครว่าต้องการสมัครแบบ ลูกค้ารายบุคคล คือสมาชิกและเปิดบัญชีเทรดแบบส่วนตัว หรือ ต้องการสมัครและเปิดบัญชีเทรดแบบองค์กร ให้ทุกท่านเลือกตามประสงค์ที่ต้องการสมัครและกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ-นามสกุล , อีเมล , ตั้งรหัสผ่านให้เข้าเงื่อนไขของระบบ รวมไปถึงกรอกเบอร์โทรศัพท์ เมื่อทำการกรอกครบถ้วนแล้วให้กดปุ่ม “ลงทะเบียนในตอนนี้” เพื่อไปยังหน้าต่อไป

4. FXGT จะให้เรายืนยันอีเมลก่อนเข้าสู่ระบบ โดยขั้นตอนนี้เราต้องเข้าไปยังอีเมลที่ใช้สมัครสมาชิกในขั้นตอนก่อนหน้า และให้กดปุ่มยืนยันอีเมล เพื่อที่จะได้เข้าสู่ระบบไปหน้าสมาชิกของ FXGT

ลิ้งค์ยืนยันอีเมลมีอายุเพียง 1 วันเท่านั้น ดันนั้นสมาชิกทุกท่านควรยืนยันอีเมลหลังจากที่สมัครสมาชิกไปแล้วทันที

5. เมื่อยืนยันอีเมลและเข้าสู่ระบบแล้ว ให้สมาชิกอ่านเงื่อนไขและข้อตกลงเบื้อต้นที่ทาง FXGT เสนอมาให้ หลังจากทำความเข้าใจแล้วให้คลิกที่ช่อง “ข้าพเจ้ายอมรับเงื่อนไขและข้อตกลง” เพื่อดำเนินการต่อไป

6. ขั้นต่อไปสมาชิกทุกท่านจะเห็นว่าระบบแจ้งเตือนมาว่า สถานะบัญชีของเรายังไม่ได้รับการยืนยัน โดยเราต้องไปยืนยันตัวตนของเราเสียก่อน

7. ให้สมาชิกทุกท่านกดที่ปุ่มรูปฟันเพืองด้านขวาบนและไปที่หน้าการยืนยันบัญชี

8. ขั้นตอนนี้ระบบจะให้สมาชิกเลือกว่าตัวท่านคือบุคคลที่อาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือไม่ ให้เลือกตอบตามความจริงและกดปุ่ม “ยินยอมและดำเนินการต่อ” หรือสมาชิกท่านใดต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประกาศความเป็นส่วนตัว ก็สามารถกดอ่านได้ก่อนดำเนินการขั้นต่อไป

9. ดำเนินการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนทั้ง ชื่อ-นามสกุล เพศ วันเดือนปีเกิด สัญชาติ เบอร์โทรศัพท์ ส่วนหมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีสมาชิกสามารถเลือกได้ว่าจะกรอกหรือไม่กรอก จากนั้นกดปุ่ม “ถัดไป”

10. ระบบ FXGT จะมีแบบสอบถามเล็กน้อยสำหรับจุดประสงค์และประสบการณ์ในการลงทุนประเภทนี้ รวมถึงคำถามเกี่ยวกับรายได้ของสมาชิก ให้สมาชิกตอบตามความจริงและตอบให้ครบถ้วนเพื่อจะได้ดำเนินการต่อไป

11. ขั้นตอนต่อไปเป็นตอนในการอัพโหลดเอกสารเพื่อทำการยืนยันตัวตน โดยสมาชิกสามารถเลือกอัพโหลดเอกสารได้หลายประเภทเช่น บัตรประชาชน หนังสือเดินทาง ใบขับขี่รวมถึง ใบอนุญาตผู้พำนัก เมื่ออัพโหลดเอกสารตามที่เลือกแล้วให้กดปุ่ม “ถัดไป” (เอกสารที่อัพโหลดต้องมีความชัดเจนและไม่เป็นรูปที่ตัดขอบ ต้องเป็นรูปเต็มเท่านั้น)

12. ต่อไปเป็นการอัพโหลดเอกสารใบสำคัญถิ่นที่อยู่อาศัย โดยให้สมาชิกทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนอัพโหลดเอกสาร แต่ต้องระวังเงื่อนไขเอกสารที่ทาง FXGT นั้นยอมรับด้วย โดยเอกสารที่อยู่ที่ทาง FXGT ยอมรับนั้นได้แก่ ใบแจ้งยอดธนาคาร , ค่าสาธารณูปโภค(ไม่เกิน 6 เดือน) , ค่าอินเทอร์เนต , ใบเรียกเก็บภาษี เป็นต้น ทั้งนี้ บิลค่าโทรศัพท์มือถือจะไม่ถูกนับรวมในเอกสารที่ยอมรับได้และไม่ยอมรับรูปถ่ายจากหน้าจอ ให้สมาชิกทุกท่านอ่านและเตรียมเอกสารให้ตรงตามเงื่อนไข

13. ขั้นตอนสุดท้ายของการยืนยันตัวตนก็คือถ่ายรูปเซลฟี่ ขั้นตอนนี้สมาชิกทุกท่านสามารถเลือกได้ว่าจะดำเนินการบนคอมพิวเตอร์หรือบนสมาร์ทโฟน

14. เมื่อทำการยืนยันครบถ้วนแล้วระบบจะแจ้งว่า กำลังรอดำเนินการในการตรวจสอบ และหลังจากระบบตรวจสอบเรียบร้อยแล้วระบบจะอัปเดทสถานะโดยอัตโนมัติ ถ้าหากสำเร็จแล้วก็สามารถเริ่มต้นเทรดกับทาง FXGT ได้เลย

การเปิดบัญชีเทรดกับ FXGT

  • ขั้นตอนการเปิดบัญชีเทรดจริงกับทาง FXGT เมื่อสมาชิกทุกท่านเข้าสู่ระบบในหน้าสมาชิก ทุกท่านจะเห็นว่ามีตัวเลือกในการเปิดบัญชีเทรดจริง โดยจะมีตัวเลือกให้เราเลือกประเภทบัญชี เลเวอเรจ แพลตฟอร์มการเทรด จากนั้นกด “ดำเนินการต่อ”

  • เมื่อทำการเปิดบัญชีเทรดจริงแล้ว FXGT จะส่งรายละเอียด รหัสผ่านและเซิฟเวอร์การเทรด ไปยังอีเมลของท่านหรือแสดงโชว์บนหน้าเว็บตามรูปภาพด้านล่าง ขั้นตอนต่อไปก็คือการเริ่มฝากเงินและเริ่มเทรดทำกำไร

เงื่อนไขและข้อกำหนดในการเปิดบัญชีกับ FXGT

  • ในการเปิดบัญชีเทรดกับทาง FXGT สมาชิกสามารถเปิดบัญชีเทรดสูงสุดได้ถึง 6 บัญชีเทรดจริง ส่วนบัญชีเดโม่เปิดได้สูงสุด 2 บัญชีในสกุลเงินเดียวกัน
  • บัญชีเทรดของสมาชิกจะไม่สามารถลบออกไปได้ โดยทาง FXGT จะเก็บรักษาบัญชีเทรดไว้ซึ่งอาจจะไม่สามารถใช้เทรดได้
  • หากสมาชิกไม่ได้รับอีเมลในการยืนยันจาก FXGT ให้ติดต่อ support@fxgt.com หรือตรวจสอบอีเมลในช่องสแปม

สุดท้ายนี้ขั้นตอนในการสมัครสมาชิกและเปิดบัญชี รวมไปถึงการยืนยันตัวตนกับทางโบรกเกอร์ FXGT ทุกท่านสามารถทำตามรายละเอียดที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นทั้งในคอมพิวเตอร์และในสมาร์ทโฟน โดย FXGT สามารถรองรับได้ทุกระบบปฏิบัติการทั้ง Android และ IOS