วิธีลงทะเบียนสมัคร TMGM เปิดบัญชี และยืนยันตัวตนอย่างละเอียด (อับเดต 2024)

TMGM คืออะไร โบรกเกอร์ TMGM เป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการซื้อขายผลิตภัณฑ์ Forex ,ดัชนี, สินค้าโภคภัณฑ์, หุ้น, Cryptocurrency ซึ่งมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 12,000+ ผลิตภัณฑ์ เปิดให้บริการมายาวนานและมีฐานลูกค้ามากกว่า 150 ประเทศ วันนี้เราจะมาพูดถึงขั้นตอนการ สมัครลงทะเบียน เปิดบัญชี และ ยืนยันตัวตน ของโบรก TMGM แบบรวบรัดเข้าใจง่าย อัปเดต 2024 กัน

วิธีลงทะเบียนสมัคร TMGM เปิดบัญชี และยืนยันตัวตน

1. เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ TMGM: Best Online Trading Platform จะพบหน้าตาเว็บไซต์เป็นแบบนี้

2. มองไปที่มุมขวาด้านบน จะพบคำว่า “ลงชื่อ” นั่นหมายถึงการลงทะเบียนสำหรับสมาชิกใหม่

3. หลังจากนั้นจะปรากฏหน้าต่างให้สมัคร ขึ้นมาดังภาพ ให้กรอก ชื่อ – นามสกุล – Email – และเบอร์โทรศัพท์ โดยให้ใช้เป็นข้อมูลจริงของท่าน หลังจากนั้น กดไปที่ “i’m not a robot” เพื่อแสดงตนว่าไม่ใช่หุ่นยนต์ พอเรียบร้อยแล้วกดไปที่ “เริ่มตอนนี้เลย”

4. ให้ท่านกรอกข้อมูลประกอบด้วย วัน/เดือน/ปี ที่เกิดของท่าน หลังจากนั้น ให้กรอก ที่อยู่จริงของท่าน ให้ตรงกับ ข้อมูลบัตรประชาชน หลังจากนั้น กด “ ต่อไป “

5. ให้ท่านเลือกประเภทของบัญชี เพื่อซื้อขาย โดยเลือก ประเภทบัญชี / สกุลเงินที่ใช้ในการเทรด แนะนำ USD / เลือกเลอเวอเรจ ให้เรียบร้อย หลังจากนั้น ตั้งค่าในส่วนของรหัสผ่าน ให้เรียบร้อย โดยรหัสผ่านให้ ตั้งเป็น ตัวพิมพ์ใหญ่ ตัวพิมพ์เล็ก ตัวเลข และ ตัวอักษรพิเศษ หลังจากนั้น กด “ ต่อไป “

6. ให้ท่านเลือกการยืนยันตัวตนเป็น “บัตรประจำตัวประชาชนของประเทศไทย” หลังจากนั้น ให้กรอก หมายเลขบัตร ประชาชน 13 หลัก / Laser Code ที่อยู่ตรงกลางด้านหลังของบัตรประชาชน / ชื่อและนามสกุล ภาษาไทย เมื่อเรียบร้อยแล้วกด “ส่ง”

7. ให้ท่านเลือกอัพโหลด รูปของเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่งในเอกสารดังต่อไปนี้

  • หนังสือเดินทาง
  • บัตรประจำตัวประชาชน
  • ใบอนุญาตขับขี่

*เอกสารแสดงตัวบุคคลทั้งหมดจะต้องไม่หมดอายุและแสดงชื่อเต็ม, วันเกิด รวมถึงวันออก/วันหมดอายุของตัวเอกสาร เมื่อเรียบร้อยแล้วกด “ส่ง”

8. ระบบแจ้งว่าเราได้ส่งเอกสารให้กับทางโบรกเกอร์ตรวจสอบแล้ว รอโบรกส่ง email มาแจ้ง

9. email ที่ถูกส่งโดยโบรกเกอร์จะเป็นดังภาพนี้

10. เมื่อกดเข้าไปดูจะพบว่าการยืนยันตัวตนนั้น เสร็จตามขั้นตอนเรียบร้อย