โบรกเกอร์ Land-Fx โปรแกรมเทรด MT4 และ MT5

โบรกเกอร์ Land-fx มี Platform หรือโปรแกรมเทรดให้บริการอย่างครบครัน โดยที่นิยมทั่วไปอย่าง MT4 และ MT5 ก็มีให้บริการทั้งบนคอมพิวเตอร์, แท๊บเล็ต และบนมือถือ อีกทั้งยังให้บริการเทรดผ่านทาง Website ได้อีกด้วย ซึ่งสะดวกต่อการเทรดเป็นอย่างยิ่ง\

MT4

MetaTrader 4 เป็นแพลตฟอร์มมารตฐานที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรม MT4 มีฟังก์ชันทุกอย่างที่เทรดเดอร์ต้องการในการวิเคราะห์กราฟ สั่งออเดอร์ และบริหารคำสั่ง ถือว่าเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในตลาดฟอเร็กซ์

Land-FX มีโปรแกรม MetaTrader 4 สำหรับโฟเร็ก, futures, โลหะมีค่าและสินค้าโภคภัณท์

mt4 land-fx

MT5

แพลตฟอร์ม MetaTrader 5 (แพลตฟอร์ม MT5) เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนรุ่นต่อไปที่จะเปิดตัวในสาย MetaQuotes ซึ่ง MT5 เป็นผู้สืบทอดโดยตรงจากแพลตฟอร์มการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือMetaTrader 4 (MT4) และเพื่อให้การซื้อขายฟอเร็กซ์ของคุณก้าวไปอีกระดับ MetaQuotes ได้รวมเอาฟีเจอร์ทั้งหมดที่ทำให้ MT4 เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ยอดเยี่ยมและนำมาปรับปรุงให้ดีขึ้น หากคุณเลือกที่จะซื้อขายฟอเร็กซ์บน MT5 กับ Land-FX คุณจะได้รับประโยชน์จากเวอร์ชันล่าสุดของ MT5 ซึ่งได้เปิดการใช้งานEAทั้งหมดแล้ว รวมถึงสัญญาณการซื้อขายและที่สำคัญที่สุดคือความสามารถในการป้องกันตำแหน่ง MT5 จะช่วยให้คุณจัดกราฟในช่วงที่แตกต่างกันได้ถึง 21 กรอบเวลาและช่วยให้คุณสามารถเปิดกราฟได้สูงสุด 100 กราฟในเวลาใดก็ตาม

WebTraminal

เป็นการเทรด Forex ผ่านบน Website สามารถเข้าได้ที่ลิงค์นี้ (คลิ๊ก)